Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi

Cặp song sinh đẹp như tiên bán bikini đắt như tôm tươi

Mục đích ban đầu của Bianca và Yasmin chỉ là thiết kế vài mẫu bikini “mặc cho vui”.

Mới 21 tuổi nhưng cặp song sinh đến từ đất nước chuột túi Bianca và Yasmin Wilshin đã sở hữu thương hiệu bikini riêng bán đắt như tôm tươi!

Có tên The Hessian Collection - bộ sưu tập bikini của cặp chị em nóng bỏng được lấy cảm hứng từ những chuyến đi của họ cũng như với niềm tin bất diệt rằng: đối với bikini, càng đơn giản lại càng đẹp!

Lớn lên trong tình yêu thương và sự nuôi dưỡng của một bà mẹ là nhà thiết kế thời trang, ngay từ khi còn nhỏ, Bianca và Yasmin Wilshin đã mang trong mình tình yêu đối với vải vóc và thể hiện tính sáng tạo ngay từ khi còn bé xíu.

Sau khi tốt nghiệp trung học, cả hai có nhiều thời gian để thực hiện những kế hoạch mà mình yêu thích từ lâu. Một trong số đó là du lịch!

Các địa điểm mà hai chị em xinh đẹp đặt chân đến nếu không phải là những hòn đảo nhiệt đới thì cũng là những miền đắt đầy nắng - những nơi đã tạo cảm hứng giúp họ hình thành bộ sưu tập bikini đơn giản mà vẫn cực “chất”.

Nhưng chuyến đi tới Bali, theo hai chị em, mới là chuyến đi mang tính quyết định, là “chất xúc tác” cho bộ sưu tập Hessian, Bianca chia sẻ.

Mục đích ban đầu của Bianca và Yasmin chỉ là thiết kế vài mẫu bikini “mặc cho vui”. Nhưng thật không ngờ, những thiết kế ấy nhận lại được sự phản hồi trên cả tích cực từ bạn bè của cặp chị em, và thế là một bộ sưu tập đồ bơi ra đời!

Sở hữu ngoại hình khá bắt mắt, hai chị em Bianca và Yasmin dự định sẽ tự làm mẫu luôn cho Hessian để tiết kiệm chi phí vận hành thương hiệu. Song dần dần, họ nhận ra, đây là cách marketing cực tốt nên cả hai chính thức vừa là bà chủ, vừa là người mẫu cho dòng đồ bơi mà họ sáng tạo ra.

Bộ sưu tập Hessian của Bianca và Yasmin thu hút sự quan tâm của giới trẻ trước hết là ở chất liệu cao cấp, mềm mại thân thiện với cơ thể và môi trường; tiếp đến là những thiết kế vượt thời gian đảm bảo hiếm khi lỗi mốt và kế đến là những tiểu tiết nhưng cực kỳ quan trọng được chính hai bà chủ trải nghiệm khi họ chọn mua bikini.

Bài mới hơn
Bài cùng chuyên mục